July 9, 2010

Gujarati Natak (ગુજરાતી નાટક)

Here is list of Gujarati Natak you can watch for free on YouTube. Enjoy!

  1. છેલછબીલા – Chhel Chabila
  2. આપણા ઘર માં “No Entry”  - Aapna Ghar ma No entry
  3. અમારી દુનિયા તમારી દુનિયા – Amari Duniya Tamari Duniya
  4. અઢી અક્ષર પ્રેમના – Adhi Akshar Prem na
  5. અલવિદા ડાર્લિંગ – Alvida Darling
  6. જલસા કરો જયંતીલાલ – Jalsa karo Jyantilal
  7. મમ્મી ૨૦ ની દીકરી ૪૦ ની – Mammi 20 ni Dikri 40 ni
  8. લફડું લાલમ લાલ – Lafadu lalam lal
  9. બા એ મારી Boundary – Baa ee mari Boundary
  10. માં બાપ ને ભૂલશો નહિ - Maa baap ne bhulso nahi (It’s a stage show but worth watching!)
  11. અભિનય સમ્રાટ – Abhinay Samrat
  12. અમે બરફ ના પંખી – Ame Baraf na Pankhi
  13. કેવડા ના ડંખ – Kevda no Dankh
  14. બા રીટાયર થાય છે – Baa retire thay che
  15. છગન મગન તારા છાપરે લગન – Chhagan Magan tara chhapre lagan
  16. ચકો મકો – Chako Mako
  17. અમારું સરનામું તમે – Amaru Sarnamu Tame
  18. તો કરો શ્રી ગણેશ – To karo Shri Ganesh
  19. છાનું ને છપનું કે થાય નહિ – Chhanu ne Chhapnu ke thay nahi
  20. બોલ્યા બે બોલ ખુલી ગઈ પોલ – Bolya be bol Khuli gayi pol
  21. હું પૈસાનો પરમેશ્વર – Hu Paisa no parmeshwar
  22. અલ્પવિરામ – Alpaviram
  23. વિસામો – Visamo
  24. બની રહીએ એકમેકના – Bani rahiye EkMekna
  25. બુડ્ઢા એ મારી સિક્સર – Buddha ee mari sixer
  26. પપ્પુ પાસ થઇ ગયો – Pappu Pass Thayi gayo
  27. તરકટ - Tarkat
  28. આંખ મિચોલી – Aankh Micholi
  29. કાજળ ઢોળાયું કુન્કુમાં – Kajal Dholayu Kanku ma
  30. પ્રીતમ પ્રેમથી મારો – Preetam Prem thi maro
  31. ગ્રહણ - Grahan
  32. લગે રહો ગુજ્જુભાઈ – Lage raho Gujjubhai
  33. છેલ છબીલો ગુજરાતી – Chhel Chhabilo Gujarati
  34. રાજા લાગ્યું તો તીર – Raja lagyu to tir
  35. અમે તમે ને રતનીયો – Ame tame ne rataniyo
  36. વાહ.. તમે પણ Great છો – Vaah.. Tame pan Great Chho
  37. જંતર મંતર – Jantar Mantar
  38. હળી મળી ને રહીએ સાથે – Hali mali ne rahiye Sathe
  39. ચીતરેલા મોરલાનો ટહુકો – Chitrela Morla no Tahuko
  40. પરણીને પસ્તાયા – Parani ne pastaya
  41. અવસર આવીને ઉભો આંગણે – Avasar aavi ne ubho aangane
  42. સંભવ અસંભવ – Sambhav Asambhav
  43. શ્રીમાન અધિકારી – Mr. Adhikari
  44. હાલો મનીયા ની જાન માં - Halo Maniyana Ni Janma
  45. હદ કરો છો હસુભાઈ – Had karo chho hasubhai
  46. હાર જીત – Haar Jeet
  47. Carry on Lalu
  48. બસ કર બકુલા – Bas kar bakula
  49. મસ્ત મજા ની લાઈફ – Mast majja ni life
  50. ડબલ સવારી – Double Savari
  51. બાબો આવ્યો કુરિયર માં – Babo avyo courier ma
  52. પરણીને પસ્તાયા – Parnine Pastaya
  53. પારકા બૈરા સાસુને ગમે – Parka Baira Sasune Game
  54. મને પ્રેમ છે, તને કેમ છે? – Mane prem chhe, tane kem che?
  55. સોમ થી શુક્ર તારો, શનિવારે હું મારો – Som thi shukra taro, shanivare hu maro
  56. આ વેવાઈ નું કઈ કેહવાય નહિ – Aa vevai nu kai kehvay nahi
  57. રુપીયો નાચ નચાવે – Rupiyo nach nachave
  58. એક સોનેરી સવાર – Ek Soneri Savar
  59. કાંતી તોફાને ચડ્યો – Kanti Tofane Chadyo
  60. વાત બહાર જાય નહિ – Vaat bahar jaay nahi
  61. હાય લ્યા રમીલા પાછી આવી – Hayla ramila pacchi aavi
  62. પલ્લવી બની પાર્વતી – Pallavi bani Parvati
  63. ગુરુબ્રહ્મા – Gurubrahma
  64. પ્રેમ નો public issue – Prem no Public Issue
  65. પતી નામે પતંગિયું – Pati name patangiyu
  66. મારો લાઈન તો તબિયત ફાઈન – Maro line to Tabiyat fine
  67. अभी तो मैं जवान हूँ – Abhi to main jawan hoon
  68. બાપ ગીલીંડર બેટા કલંદર – Baap Gilindar Beta Kalandar
  69. મનુભાઈ મેટ્રિક ફેઈલ – Manubhai Matrik Fail
  70. ચોર ના હાથ માં ચાવી – Chor na haath ma chaavi
  71. દીકરી વહાલ નો દરીયો – Dikari Vahal no Dariyo
  72. ચિનગારી – Chingari
  73. જોજો મોડા ના પડતા - Jojo moda na padta
  74. દુનિયા ને ઉંધા ચશ્માં - Duniya ne undha chasma
  75. માત્ર તારે ખાતર - Matra tare khatar
  76. માણસ હોવાનો મને ડંખ – Manas hovano mane dankh
  77. મોસમ છલકે - Mausam Chhalke
  78. લફરા સદન – Lafra Sadan
  79. બાઝીગર – Bazigar
  80. બંધ હોઠો ની વાત – Bandh hotho ni Vaat
  81. એક મૂરખ ને એવી ટેવ – Ek murakh ne evi tev
  82. હરખ પદુડી હંસા – Harakh padudi hansa
  83. બે લાલ ના રાજા – Be Lal na Raja

 

I will update this list when I find any new natak. If you don’t see hyperlink for any natak in above list, it is possible that I will update the link in a few days (it simply means I’ve found the source but I just haven’t got time to create a blog post). Keep checking this page for updates.

You can also look at “Gujarati” label on my blog for all material related to Gujarati language and culture.